คุณแม่ท่านไหนท้องไตรมาสแรก มีอาการนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ รู้สึกหลับยากมากค่ะ หรืออาจะเป็นเพราะลุกมาชี่ ทั้งคืน ถ้ารู้สึกตัวก็จะปวดชี่แทบทุก20นาที พอเช้ามาทำงานนี่ง่วงเลยค่ะ เพลียด้วย#9week

มีอาการนอนไม่หลับช่วงท้องไตรมาสแรก ปัสาวะบ่อยกลางดึกค่ะ??

2 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ สู้ๆนะคะ หาเวลางีบกลางวันบ้างก็ดีค่ะ ถ้าเจ้านายไม่ดุ😅

6y ago

แบบนั้นไม่ท้องก็เป็นค่ะ 😂😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นบ่อยนอนไม่หลับ

6y ago

ยังไงก็พยามพักผ่อนเยอะๆเช่นกันค่ะ❤️