Cân nặng em bé

34w5d bé 2kg2 có bé ko các mom ơi? Đi sa bs kêu em bé hơi nhỏ. Em cám ơn.

6 Các câu trả lời

mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào, ăn tôm trứng vịt lộn, uống sữa không đường, ăn nhiều hoa quả con sẽ tăng cân nhanh lắm

uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nhé mom

cân nặng chuẩn khoảng 2,4kg m. M ăn uống đầy đủ, con sẽ còn tăng cân mà

3y ago

cảm ơn mom. Để em ráng ăn cho con chứ tháng cuối nuốt đồ ăn ko nổi. Trông con ra ^^

lúc đẻ ra thường sẽ nặng hơn trong giấy siêu âm đó nha mẹ

uống thêm sữa tươi không đường, ăn khoai lang nha mom

uống sữa tươi ko đường ăn trứng lộn khoai lang nè