ท้องไกล้คลอด 34w1+มีอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

??34w1+??ท้อง2 วันนี้ผึ้งจะท้องเสียทรมานมากเรยปวดท้องๆแต่บางทีก้อไม่อึบางทีก้ออึแต่ตอนเยนนี้มีอะไรออกมาไม่รู้แม่ๆบ้านไหนเป็นหรืออาการแปปนี้คืออะไร เดินชอบปวดหว่างขาเวลานอน เดินลำบากมาก????????

7 ตอบกลับ

เราก้อมีมูกออกมาตอนท้อง 37 -38 วีค เข้าใจว่าน่าจะเป็นมูกที่แปลว่าไกล้คลอด วันที่หมอนัด เราบอกหมอว่าเจอมูกขาวๆออกมา หมอตรวจภายใน หมอบอกว่าหมอเห็นเป็นมูกเลือดนะ ปากมดลูกเปิดสามเซนแล้วและให้คลอดวันนั้นเลย เราว่าของคุณก้อไกล้แล้วละ เตรียมตัวไว้นะคะ

5y ago

ลืมพิมว่าท้อง2 เป็นแบบนี้ปกติใช้ไหมค่ะ

ของเรา เปิดเเค่1เซนเเต่ไม่ปวดท้องเลย อีดนานไหมคะกว่าจะคลอดอยากคลอดเร็วๆคั

ไปฟาคุณหมอดีกว่านะคะ ชัวที่สุดดด แนะนำฝากที่ไหนไปที่นั้นคะ

5y ago

ลืมพิมท้อง2 ไปแล้วค่ะรอบ1 หมอบอกปกติแต่ถ้าเจ๊บท้องถี่ๆให้ไป รพ แต่นั้ไม่เจ๊บค่ะจี้ดๆเป๊นบ้างครั้งแล้วก้อมีแบบนี้ออกมา

ปกติคะ เราก็เป็น ถ้ามีเลือดปนให้รีบหาหมอคะ

34+1เองเหรอคะบ้านนี้จะเข้า 35 ยังไม่อะไรเลยคะ

เราก้34วีก มีเหมือนกันสงสัยใกล้แล้วมั่ง

ถ้ามีมูกใสปนเลือด รีบไปหาหมอเลยค่ะ