ท้องไกล้คลอด 34w1+มีอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

??34w1+??ท้อง2 วันนี้ผึ้งจะท้องเสียทรมานมากเรยปวดท้องๆแต่บางทีก้อไม่อึบางทีก้ออึแต่ตอนเยนนี้มีอะไรออกมาไม่รู้แม่ๆบ้านไหนเป็นหรืออาการแปปนี้คืออะไร เดินชอบปวดหว่างขาเวลานอน เดินลำบากมาก????????

7 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสปนเลือด รีบไปหาหมอเลยค่ะ