กำหนดคลอดพฤษภาคม

34 สัปดาห์ 2วัน ช่วงกลางคืนลูกดิ้นเเรง มีอาการเเสบน่าอกอาเจียน ท้องปั้นเเข็งเจ็บท้องนิดหน่อย เเต่นอนไม่ได้เลย อาการเเบบนี้เป็นอะไรไหม้คะ😔

2 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนรึป่าวคะพวกแบบหน้าอก ส่วนลูกดิ้นแรงแม่ลูบท้องเบาๆคุยกับลูกค่ะว่านอนหลับก่อนน้า และนอนตะแคงซ้ายด้วยนะคะ