34วีค ท้องต่ำยัง

34 วีคท้องต่ำยังค่ะแม่ช่วยดูน่อยค่ะ ซาวตอน33ยังใม่กลับเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34วีค ท้องต่ำยัง
19 ตอบกลับ

ยังไม่ต่ำมากค่ะแม่ บ้านนี้คนแถวบ้านบอกว่าท้องเรายังไม่ต่ำมาก คุณหมอนัดเมื่อ 34+5 weekบอกน้องกลับหัวแล้วและหัวน้องอยู่ที่อุ้งเชิงกรานแล้วซึ่งต่ำมาก หมอกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ก็ 36+5 week คุณหมอบอกว่า 37 weekก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอนัดอีกที่9เดือน36วีคซาวอีกรอบอยากให้น้องกลับหัวไวๆค่ะไ

บ้านนี้ 35+1 ท้องลดถึงหัวหน่าวแล้วค่ะ 😂😂กลัวจะคลอดก่อนมากๆ

ยังค่ะ ท้องต่ำจะลงกว่า แล้วแม่ก็เริ่มปวดๆหัวหน่าวค่ะ

ยังเลยแม่ บ้านนี้32+4ท้องลดมาก น้องกลับหัวแล้ว

เริ่มนิดๆแล้วค่ะ เดี๋ยวสักหน่อยก็กลับหัวลง

1y ago

อิแม่กลัวจะไม่กลับกลัวมากไม่อยากผ่า

ยังเลยค่ะ จะมาต่ำช่วงใกล้ๆคลอดเลยค่ะแม่

ยังค่ะตอนนี้35+1 กลับหัวแล้วค่ะบ้านนี้

1y ago

บ้านนี้32วิค กลับหัวแล้วค่ะ

34วีคตัวเล็กน้ำหนักเท่าารัยกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36+1ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ