ปัญหาท้องผูกของแม่ๆ 34 weeks

34 weeks แล้วค่ะ มีปัญหาท้องผูกมาก ทำไงดีคะ แม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บางทีเบ่งจนหัวสั่นก็มีค่ะ กลัวลูกจะถูกเบ่งออกมาด้วยน่ะสิคะ 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ ค่ะแม่ โยเกิร์ต ลูกพรุน