ตะคริวตอนกลางคืน

34 w แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวบ่อยเหมือนเราบ้างไหม โดยเฉพาะตอนกลางคืน เกิดตะคริวบ่อยมาก เจ็บมาก อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรคะ และเป๋นอันตรายต่อลูกรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ