มูกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

34 w มีมูกออกมาสีแบบนี้ผิดปกติไหมคะ. ก่อนน่านี้มีเป็นสีใส. พอมาวันนี้สีแบบนี้ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขออภัยหากรุปภาพไม่สุภาพคะ

มูกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีแต่มูกมันเป็นปกติของคนท้องแต่ถ้ามีเลือดปนต้องไปหาหมอด่วนค่ะ ในรูปเหมือนมีแต่มูกไม่ต้องกังวนค่ะ ของแม่บ้านนี้ออกบ่อยช่วงเข้าเดือนที่8ค่ะ

หาหมอค่ะ มีเลือดปน อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอดค่ะ