34+6แล้วค่ะนอนอยู่เหมือนมีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกง

34+6แล้วค่ะนอนอยู่เหมือนมีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกง ไม่ปวดท้องแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเดินรึเปล่าคะแม่ ถ้ามีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยควรไปหาหมอนะคะ

5mo ago

ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะรู้สึกแค่เหมือนมีน้ำไหลเปียกที่กางเกงค่ะแม่

น้ำเดินค่ะ ไป รพ ด่วนเลยค่ะ