ท้องเล็ก

34+5ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กแม่ๆว่าเล็กมัย

ท้องเล็ก
50 ตอบกลับ

คนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 34w+4 แต่ นน. น้องได้2700kg

อาจจะด้ลุกชายนะบ้านนี้ก้อท้องแหลมแบบนี้เลย

ถ้าท้องแรก ก็จะเล็ก เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ 😊

ใหญ่มากค่ะ.บ้านนี้37+5 ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

คนท้องเล็กอาจมีแต่ลูกก็ได้น้คะแม่

ขนาดท้องพอกันๆเลยค่ะแม่ 34+5เหมือนกัน

ใหญ่แล้วค่ะ วันคลอดเราเล็กกว่านี้

จะให้ใหญ่เบอร์ไหน5555 คนทักก็เนอะ

ท้องแหลม ลูกชายป่ะค่สู้ๆนะค่ะ

5y ago

เพราะของบ้านนี้ก็แหลมได้ลูกชายค่ะ

พอๆกับเราตอน9เดือนตอนนี้เลย 😅😅