เจ็บหน่วงๆ

34+5w เจ็บหน่วงๆจี้ดๆเหมือนปวดประจำเดือนคะ เมื่อวานและก็วันนี้ เมื่อวานเป็นรอบเดียวประมาณ2-3นาที วันนี้เป็น2รอบ ตอนเช้า1-2นาที และก็เมื่อสักครู่ 2-3นาที แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม แม่กังวล #ท้องแรกคะ ..ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวด เปลี่ยนท่าแล้วหายก็เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่