ตกขาว

34+5w ตกขาวออกมาเป็นเหมือนก้อนนมบูดเคยเป็นสีเขียวในบางช่วงบางช่วงก็เป็นสีขาวปกติไม่คันฉี่ไม่เเสบขัดเคยเป็นเเล้วรักษาก็หายไปเเปปนึงเเล้วตอนนี้เป็นอีกค่ะตอนเข้าห้องน้ำก็พยายามเช็ดให้เเห้งเเล้วมันเกิดจากอะไรคะมีใครเป็นตกขาวลักษณะนี้จนคลอดมั้ยเเล้วลูกเป็นอะไรรึป่าวคะ

9 ตอบกลับ

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ พอไปหาหมอ หมอตรวจฉี่ หมอว่าปกติ

4y ago

ใช่ค่ะเคยรักษาเเล้วกลับมาเป็นเลยพยายามล้างให้ดีเวลามันไหลเราก็ใช้ชีวิตลำบากมันรำคาญค่ะ5555555