กำหนดคลอด 2 พ.ย.

34+5 มีอาการปวดท้องหน่วงๆ (อาการแบบปวดท้องเสีย+ปวดท้องเมนผสมกัน) ท้องเเข็ง ปวดมากขึ้นเรื่อยๆไม่หาย หมอตรวจปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆ 😅😭

กำหนดคลอด 2 พ.ย.
2 ตอบกลับ

หมอทำไงต่อค่ะ ให้คลอดเลยไหม หรือฉีดยากระตุ้นค่ะ

4y ago

หมอถามคะว่าจะแอดมิทหรือกลับบ้านส่วนตัวเเม่อยากกลับบ้านคะ หมอให้ยามากินขยายมดลูก เพราะท้องเเข็งมดลูกบีบตัวบ่อยทำให้หายใจไม่ออก แต่น้องดิ้นดีคะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คลอดคะ

😀