นอนตะแคงซ้ายแล้วปวดท้อง

34+4 นอนตะแคงซ้ายแล้วปวดท้องร้าวไปถึงหลัง มีเจ็บจิมิ บางครั้งเจ็บท้องเหมือนจะอึ แต่อึไม่ออก แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ เราควรไปหมอหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะมันเป็นเหมือนกับสัญญาณเตือนเฉยๆแม่พยายามนอนตะแคงซ้ายดีแล้วค่ะอย่านอนหงายหรือนอนตะแคงขวานะคะจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ