เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องประจำเดือน

34+2วิค พอดีเจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องประจำเดือนเลยค่ะ แต่ไม่มีมูก ไม่มีเลือดค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ คอยจดใว้นะคะว่าเจ็บถี่มั้ยถ้าถี่ก็ไปร.พค่ะเด่วคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ไม่ค่อยถี่เท่าไหร่ค่ะ