ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ

34+2วันท้องแข็งปวดหน่วงบ่อยมากปกติมั้ยค่ะไปหาหมอแล้วแต่หมอแอบกังวลและให้กลับบ้านปกติตอนแรกหมอให้นอนดูอาการ20นาทีค่ะเพราะหมอเห็นว่าแข็งจริงๆหลังจากนั้นก็หายเลยค่ะเเข็งอีกทีบ่อยมากตอนเดินขึ้นรถค่ะ และตอนอยู่บ้าน🥹

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่าเดินเลยอะ อย่ากลั้นฉี่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่