34+3มีอาการท้องแข็งแล้วเมื่อวานก้อมีปวดเหมือนประจำเดือนค่ะ2รอบพอมาวันนี้ท้องแข็งจะมีอันตรายต่อลูกใหมค่ะ

34+3มีอาการท้องแข็งแล้วเมื่อวานก้อมีปวดเหมือนประจำเดือนค่ะ2รอบพอมาวันนี้ท้องแข็งจะมีอันตรายต่อลูกใหมค่ะ #กำหนดผ่า10เมษาค่ะ #ปวดแบบนี้มา3-4วันแล้วแต่ไม่เคยมาหาหมอเลยค่ะว่าจะรอพุ่งนี้หมอนัดทีเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้าเเม่