เจ็บสะดือไครเป็นบ้างค่ะ

34+2 วีคค่ะ มีอาการเจ็บสะดือบ่อยมากค่ะ ไครเป็นบ้างค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ก่อนหน้านี้เคยเป็นค่ะ เป็นแบบเจ็บๆปวดๆแปลกๆอะค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เคยอ่านเจอ เขาบอกว่าบริเวณสะดือรึรอบๆมันเป็นเนื้อที่บางค่ะเวลาท้องขยายมันจะทำให้เจ็บรึระบมได้

3y ago

ไม่ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปวดจี๊ดๆ แปล๊บๆ เป็นนานๆทีค่ะ

3y ago

ไช่ค่ะ เป็นแบบนี้เลย