สอบถามหน่อยค่ะ

34+2 d แบบนี้คืออะไรคะ ใช่มูกเลือดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

เราก้เป็นเเบบนี้ไปหาหมอ หมอบอกน่าจะเป็นเลือดเก่าที่ค้าง หมอให้กลับบ้านนับลูกดิ้นให้ดี เเต่ถ้าท้องเเข็งบ่อย เเละลุกดิ้นน้อยลงให้ไปหาหมอทันที อายุครรภ์33+4ตอนที่เป็น

แม่มีมูกเลือดแบบนี้ออกมาเป็นเดือนเลยคะ สีจะออกเหมือนโอวัลตินข้นๆ ต้องใส่แผ่นอนามัยมาตลอด หมอบอกเป็นเลือดค้างเก่า ให้คอยสังเกตอาการและนับลูกดิ้นตามเวลาคะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ตอนเช้าพบมูกเลือดไปรพ.แอดมิท ตอนเย็นปวดท้องเช้าอีกวันคลอดเลยค่ะ

ใช่ค่ะ แม่ไปหาหมอนะคะ

ใช่ค่ะ