บ้านไหนคลอดมกราคมบ้างค้ะ

34+2 19มค. ขอดูท้องแม่ๆเดือนมกราหน่อยค่ะ 🥰

บ้านไหนคลอดมกราคมบ้างค้ะ
90 ตอบกลับ

25 มกราจ้า อาจจะก่อนสัก1สัปดาห์😙😙😙 ท้องสองจ้า ท้องแรกทำแผนที่ไว้ซะเยอะเลย555😅😅

35+4 ผช กำหนด 10 มกราคม 🤰❤️ เดินไม่ค่อยไหว เจ็บเตือนบ่อย นอนลำบาก กินเยอะ😋😋

35+2 กำหนด 12 ม.ค 64 ค้า ท้องสอง. มีเจ็บเตือนบ้างเเล้วคะ 🥳❤️บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้19มกราคมคร่าแต่คุณหม่อบอกว่าน่าจะคลอดเดือนธันวาคมนี้คร่า

ชหรือญค่ะแม่ท้องลักษณะแบบนี้คล้ายๆกันแต่แม่ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y ago

ขอให้ได้ดั่งใจหวังนะคะแม่

2มกรา 36+6มีอาการเจ้บหลอก อยากรุ้เจ้บหลอกอีกนานไหมจะคลอด

กำหนดคลอด 19 มกรา เหมือนกันจร้าาา ช่วงนี้ดิ้นเก่งมากกก☺️☺️

ขอให้น้องๆและแม่ๆทุกคนสุขภาพร่างกายเเข็งแรงๆนะค้ะ❤️

บ้านนี้24มกราคม64ผู้ชายค่ะจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า ขอให้ข้ามปีนี้ไปก่อนเนาะ