บ้านไหนคลอดมกราคมบ้างค้ะ

34+2 19มค. ขอดูท้องแม่ๆเดือนมกราหน่อยค่ะ 🥰

บ้านไหนคลอดมกราคมบ้างค้ะ
90 ตอบกลับ

19 มกราเหมือนกันค่ะเดินจะไม่ค่อยไหวแล้ว

ของเรามกราคมแตกแล้วจ้า

4y ago

น่าจะจำเดือนผิดค่ะเรากำหนดมกราคมจำผิดคลอดจริงธันวาวันที่10จ้าแต่น้องคลอด21พฤษจิกายน

15มกราคมคะท้อง3พึ่งได้ลูกสาวคนแรกเลยคะ

34+1 กำหนด20ม.ค.64 ท้องแรกผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ 10 มกราจ้าาา เพศชาย👶🏻💕🥰

เดือนมกราแต่แอบแตกก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มกราคมจ้า

35วีคค่ะ กำหนดคลอด16มกราคมค่ะ

กำหนดคลอด 18 มกรา ลูกสาวค๊า

34+2 19มกราคม64 เหมือนกันจ้า 🤗