จางแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนล่าสุด 1 มค ตรวจวันที่ 19/2 ยังจางแบบนี้ท้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จางแบบนี้ท้องไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราที่ตรวจในเซเว่นเหมือนกัน แจก.ล่าสุด 31 ธ.ค. ตรวจ 14 ก.พ. เราท้องแรกด้วยค่ะ

1y ago

ของเรายังไม่ไปฝากเลยค่ะ รอให้ 2 เดือนก่อนค่ะค่อยจะไปฝาก แต่นับจากประจำเดือนมาวันแรก ของเดือนล่าสุด

เราก็จางแบบนี้เลยค่ะไปซาวไม่เจอแต่ไปตรวจเลือดเจอค่ะอีก2สัปดาซาวอีกครั้งค่ะ

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าไม่ปวดท้องจนทนไม่ไหวก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

ยี่ห้อนี้จางค่ะลองฟรีแคร์สีชมพูดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่าา

ถ้าขึ้น2ขีด..จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องค่า

1y ago

ตอนนี้เลือดไหลมา 8 วันแล้วค่ะ กังวลมาก

ท้องจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

.