รกเกาะต่ำ

34 สัปดาห์แล้วปวดหลังมากเลยคะแม่ๆคนไหนมีปัญหารกเกาะต่ำจนคลอดเองไม่ได้บ้างคะอยากให้แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำหมอให้ผ่าอย่างเดียวนะคะ แม่บ้านนี้ก็เกือบได้ผ่าจ้า แต่ดีที่ซาวดูใหม่ รกปกติดีคะ 38+1