กินมะม่วงสุก

34 wแล้ว ชอบกินมะม่วงสุกม๊ากกกกก พยายามกินน้อยๆวันล่ะ 2ลูก จะเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยน้อออ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฝากครรภ์มาตรวจฉี่ไม่เคยเจอน้ำตาลพอมา32wจัดมะม่วงสุกวันละ2ลูกติดกัน3วันพอเช้ามาหมอนัดตรวจฉี่น้ำตาลขึ้นค่ะ

เคยถามหมอแล้วค่ะ กินได้1-2ลูก ต่อวัน อย่ากิน