Cant sleep???

34 wks pregnant at hirap matulog. Madalas 2-3hours lng, mababaw at putol putol pa. minsan wala tlga. Ano bang pedeng gawin mga mommies.. nakakalambot na kc..

10 Replies

just try different positions kung san mo makuha yung komportable, pwede ka magplay ng lullaby, or take a warm bath.. mahirap na talaga kasi malaki na si baby ehh

Going 33 weeks na ako hirap din ako makatulog hirap ako tumagilid kaya ang posisyon ko medyo nkaupo para mkatulog lang..

Same! Ako mkktlog 1/2 am na tapos tatayo ng 5:30 para asikasuhin anak. Laging puyat 😅 hrap mktlog ang preggy tlga

Same here... pero gingawa ko iinom ako gatas bago matulog

5y ago

anong gatas po?

iwas nlng po muna sa mga gadget bago matulog ...

Matulog po kayo ng maraming unan sa paligid

Same here 🤰🙋‍♀️

Inom ng milk

Sakit sa ulo pag di naka tulog ng ayos.

Same. Maggising ako ng 6am tapos tulog ko na nun 3am 😭