#teamjuly

34 weeks. Taas kamay ng team july hehe

#teamjuly
58 Replies

35 weeks👏👏👏👏 Goodluck stin safe delivery😊😊😊😊😊

35weeks #TeamJuly dn pero feeling ki mapapaaga lumabas tong baby ko..

32 weeks and 5 days and already confined..scheduled CS for today😊😭

4y ago

apurado na si baby lumabas mommy..and puro premature din previous babies ko..anyway thank you😊

Hirap na din ba kayo kumilos?? Ang sakit na ng katawan ko huhu

4y ago

Same tayo sis lalo na pag nakahiga ang hirap lalo na pag lilipat ng posisyon...left side pa nmn dapat palagi..konting galaw o kilos lng parang hinahabol ko na hininga ko

34weeks 1day here, hindi na makapag antay kay baby😍👶

Me po team July 😊 32 weeks sakto😊

33 weeks today☺️☺️☺️

32 weeks today hehe team julyyyyy

33 weeks and 5days

33 weeks #TeamJuly hopefully 😊