My Greatest Blessing

My 34 weeks premie baby😀 Born: Nov. 23 via Normal delivery Lmp due date: Jan. 2,2021 Napaaga masyado ang pglabas ni baby. 1 week siyang ngstay sa ospital bago ma discharge. #firstbaby fighterbabyboy#1stimemom

My Greatest Blessing
1 Reply

same po tayo ng duedate mamsh. 36weeks preg. today 😊 ang cute2 naman po ni baby 😍😍 bakit po napa aga si baby?

3y ago

Ngleak po kasi ng ang pnubigan ko mamsh tsaka ng karoon narin ako ng bloody show. Akala namin ni Lip na Mwwala rin to pro pg IE sa akin sa Lying in 2cm na pala ako tsaka on active labor na rin kaya no choice mamsh kailngan na mailabas c baby bago pa ako maubusan ng pnubigan.