Pwede po bang manganak kahit 34 weeks ka palang ? #firsttimemom

34 weeks pregnant

9 Replies

Pwede naman mamsh pero premature pa si baby possible sya mag stay sa NICU ng ilang days or weeks. Pero kung ang advice po ni OB nyo pwede naman better follow nyo sya kasi iba ibang case yung mga premie babies

Pwede but premature.. Nakadepende po yan kung di na mapigilan at mapapaanak na talaga.. Pero as much as possible mas ok umabot sa 37weeks (early fullterm) para matured na talaga lungs ni baby.

as much as possible dpt 37weeks to avkid complications since hnd pa fully develop ang lungs ng premie babies. They need to stay in NICU for monitoring.

As much as possible at 37 weeks and up po para full term na po si baby delikado po kasi pag below 37 weeks

Very early ang 34 week momsh, 37 weeks ang pwede na.

pwede po kaso hndi p full term si baby mo

atlis 37 weeks po ang full term...

Yes pwede pero premature

yes pwede.