Hello po tanong lang po

34 weeks pregnant napo ako anong weeks po pwede mag lakadlakad or hakyat baba ng hagdan para mapag handaan paglabas ng baby? And ano po mas maganda gawin o kainin? Wala po ako naging sex contact dhil sa nag sspot po ako bago mg 7months

1 Reply

same here mommy. ako di pako naguumpisa mag exercise natatakot din ako kasi naresetahan na din ako ng pampakapit kaya antayin ko nalang sabihin ni OB na pwede na ako mag exercise. Last year, pinayagan ako mag exercise at maglakad lakad nun bandang 37 weeks na.

3y ago

sabi nga po nila mas ok daw mg start ng walking bandang 37weeks daw para mas safe. ako po hindi nman nareseta ng pampakapit bed rest lang sa pelvic daw po reason ng spot ko non

Related Articles