Bra recommendation

Mga mamiiii, may mari-recommend ba kayong Bra for preggy moms? Ang kati kasi ng usual kong bra na ginagamit lalo na sa ilalim ng boobs. Ang hirap kasi may work ako and iritable. 😩 Salamat po sa sasagot.

1 Reply

mommy try mo yung mga seamless bra, bale parang sports bra yun pero walang garter tapos very lightweight lang.

4mo ago

lightweight material po yung mga seamless bras parang walang suot hehe manipis po kasi tapos hindi siya de garter.