..

34 weeks preggy na po ako nag talik kami ng asawa ko tapos pagkatapos po sobrang sakit ng puson ko.ano po kaya ibig sabihin nun??

2 Replies

Wag iputok sa loob mo mommy according sa ob ok lang mag make love, nakaka sakit daw kasi ng puson or tiyan yung sperm ni mister mag withdraw na lang muna.

Nagcontract yung chan niyo sissy. Dahan dahan lang magmake love lalo na malapit na kabwanan mo. Okay magmake love pero sobrang passion lang wag naman wild.

5y ago

may masamang epekto po ba yun kay baby? sobrang sakit po hanggang ngayon eh pero nagalaw pa po si baby.

Related Articles