Pakikipagtalik

Safe po ba makipag talik ang 7months preggy? Nakakaramdam po ko ng sakit ng puson after namin mag talik

4 Replies

Pag sumakit ang puson ibig sabihin contraction yan. Mapapa anak ka ng maaga niyan. Tigil na dapat ang sex pag 3rd trimester maliban na lang kung kabuwanan na at lampas na sa due date.

7mo ago

I agree to this comment momshie

hanggat wala nman pong bleeding safe naman po sya momsh .. pero kung hindi ka din po comfortable sa pakkipag talik kay hubby wag na lang po cguro for safety na din po kay baby ..

7mo ago

noted po ito

Baka maselan ka po. Ska nalang ulit kayo mag do pag 37 weeks kana mi, atleast safe na manganak nyan. Ang sperm po kasi nakaka-open yan ng cervix.

not ok if may hilab o sakit ng puson after. inform your ob gor clearance.