34 weeks pregnant

34 weeks na po ko today... may lumabas po n ganyan sken... anu po kaya pwed kong gawin? wala nman po nasakit sa akin... pwed pa po bng uminom ng gamot na pampakapit?

34 weeks pregnant
9 Replies

nako mii too early naman po,mucus plug na yan ayy...baka magawan pa paraan,go na sa Er agad.

Looks like mucus plug pa er ka na kase sign yan ng early labor maaaga p masyado sa weeks mo

ask midwife sa center nyo mam o kaya sa ob

Basta blood nag pupunta agad kami sa ER. Kahit konti deretso ER kamu.

sakin nung my lumabas na ganyan after 3 days nanganak na po ako

wag po uminom ng kahit ano without your OB's advice

inform your ob baka nagopen cervix mo.

go to ur ob na po

inform ur ob asap