ZUMBA SI BABY

34 weeks na po ako momshies and pansin kong super likot ng baby boy ko sa loob ng tummy ko. Naffeel pa ng kamay ko ung pagsiko/tuhod nya sa tyan kasi bumabakat talaga. Ok lng po kaya si baby ko nun? Or may dapat ako ikabother?

2 Replies

Okay lang po yung mamsh. Ibig sabihin po healthy si baby dahil active po siya. Siyaka po kayo magworry pag nag less po galaw niya. Sabi ng OB ko, after eating ng breakfast, icount daw po ang movement ni baby, pag umabot ng 10 okay na okay daw po.

ok lang po sya. ganyan dn po sa akin dti. tuwang tuwa nga po ako nun. :)