Need advice

34 weeks, mataas pa po chan ko, ano po kaya need gawin bukod sa squats. and may alam po ba kayo para ma lessen ang stretch marks. thankie sa mga sasagot

Need advice
13 Replies

try virgin coconut oil for stretch marks prevention daw po, pag 37 weeks na tsaka ka po magpatagtag baka kasi ilayo at wag ilapit ay mapaagap ka ay mahirap po pag di pa full term

3y ago

ako din po ganun di na kinaya ng oil hehe hinayaan ko na lang acceptance is the key 😆