STRETCH MARKS

pregnant papo ako until now pero madami na akong stretch marks dahil po preggy ako at kinakamot ko po lahat ng part na makati. papano po ma wala yung stretch marks po need help po talaga :'(

2 Replies

Para po hindi masyadong kumati mag lotion po kayo para po hindi nag dry yung skin nyo. Hindi po nawawala ang stretch marks part na po yan ng pagbubuntis,nag expand po kasi yung skin naten, embrace it. pero pwede pong ma lessen, try nyo po gumamit ng bio oil or Palmers para po malessen yung kati at para po mamoisturize po yung skin nyo.

5y ago

yes po. safe po cya, most OB po nirerecommend po cya.. lagyan nyo po yung butt area, breast area, tummy area or kung saan po yung medyo makati na area.

Tingin ka sa mga OL na pang remove ng stretch marks mumsh 😊

Related Articles