Tanong Lang Po.

34 weeks and 6days na ako nag pa ultrasound na ako nong nakaraan araw Naka cephalic na c baby hnd na ba iikot c baby hanggang sa panganganak ko Naka cephalic na xia.? Ayaw ko kac ma CS.

2 Replies

As My Experienced Sis Naka Cephalic Lagi Si Baby Ko. Sa Awa Ng Diyos Nung Nanganak Hindi Po Ako Na CS Kasi Nakapwesto Po Sya.

4y ago

Ok po salamat lagi ko xia kinakausap na stay na xia sa pwesto nia at tuwing umaga lakad at exercise ako.