Cephalic position in 5 Months

Normal lang po ba na naka cephalic position na c baby kahit 5 months Pa?? Or iikot Pa po?? Slamat 😉

10 Replies

Hi mommy! Cephalic po kasi means nakaposition na siya which is una ulo. Pag umikot pa baka po mag-breech so sana magstay na si baby sa ganyang position

4y ago

Uo nga po. Nakaposition na sya. Pero dpat 8months Pa sya nakaposition. Hahays. Wala naman sinabi c ob na delikado.

iikot at iikot pa yan sis. Mag. eexplore pa si baby sa placenta mu. Sisipain pa niya organs mu 😂 but it would be a weird and nice feeling.

4y ago

Thank u momsh 😉

Opo iikot pa sya nun. Pag nag pa utz ka ulit halimbawa 8to9 months if naka cephalic good for you. Pero kung naka breech di ako sure. 🙂

Maglilikot pa yan si baby mo sis 😊 mas maganda nga yun kasi nararamdaman mo na mlikot si baby 💕

4y ago

Opo kaso nga makulit kaya naiiba pa ung pwesto nya

Normal lang yan, iikot pa naman yan kapag nasa 3rd trimester kana.

Patugtug nalang po kayo mam sa bandang puson nyo po

Cephalic naka position na siya

Iikot pa yan mamsh Don't worry 😊

4y ago

Thanks po.

Normal lang.iikot parin yan

yes iikot pa po yan

4y ago

Slamat 😁😁