Mga momsh mababa na po ba? Currently 34 weeks and 5days now.super active c bb...

34 weeks and 5days.bedrest kc nagka preterm noong ika 30 weeks nag bleeding kc ako mga momsh..

Mga momsh mababa na po ba? Currently 34 weeks and 5days now.super active c bb...
7 Replies

Ako din bed rest nag bleeding Ako ng 32weeks. Biglang baba ng tiyan ko. Yung sayo mababa na din at Ang laki ☺️

1y ago

yes momsh malaki nga sabi ng ob ko kaya diet2x ako eh 😊

ano po ibig sabihin pag mababa na?? 35weeks na kasi ako diko maintindihan yung mababa po.

32 weeks na dn po ako tsaka ang baba na ng tyan ko..kaya umiinom ako ng pampakapit😁

1y ago

ito latest ultrasound ko

Ang laki ng tiyan mo mi. FTM ka?

1y ago

pang 2nd bb na mhie.last chck up ko last month 30 weeks dat time 2.8kg na c bb..now 35weeks and 5days na at bukas pa balik ko sa ob.diet2x nadin ako

ftm bb girl ❣️

ano gender mhie?

1y ago

boy super active mhie

33 Weeks