.

34 weeks and 5 days na tiyan ko, ngayon ramdam na ramdam ko ang ang bigat ng tiyan ko ? hinde na ako nakakatagilid hinde narin ako nakakatayo pag humiga ako ?? kung babangon man ako kailangan ko pang mag hanap ng mahahawakan ??

1 Reply

Hays ako sis sis 32 weeks ako until now na 37 weeks nakoo, hirap ako tumayo kapag galing ako sa higaan, nag hahanap din ako lage ng mahahawakan. Siguro normal lang yan sis . Kaya naten to sis. Godbless