Pregnant advice

Ako 23 weeks and 3 days pero hinde lumalaki ang tiyan ko bat ganun pag nabusog ako at maraming tubig ang ininum ko eh dum lumalaki ang tiyan ko. If ever ba buntis ba talaga ako.

12 Replies

NagPT ka po ba mam? What's the result po? And do you consult Obgyne na po ba simula nung umpisa? Better po magpatingin kayo sa ob if not sure kayo para macheck nila yung status niyo. And if pregnant po kayo, hindi pa talaga mahahalata yan mommy. Wait until 6-7mos.

normal lang po yan ganyan din po ako paramg busog lang hanggang 6 months di pa din halata tiyan ko pero pagtungtung naman ng 7 months biglaang laki din yan hindi naman po mahalaga kung malaki ang bump nyo ang mahalaga is healthy si baby

Nagpapa check up ka ba mommy? How's the result of your ultrasounds? If okay naman and walang problema, you don't have to worry regarding the size of your bump. It will be noticeable by 20 weeks onwards. :) Just wait for it na lang. 💛

4y ago

pero yung baby malaki na sya

23 weeks and 6days na ako ngayun tapos sabe sakin ng OB ko kailangan magpa buntis package ako at ultrasound ulit

may tanong lang ako kase hinde makita ang heartbeat ng baby ko pero malaki na siya sa loob

Thats normal po as long as normal naman lahat ng results ni baby sa tummy :)

Normal lang po yan.. Saka po bigla laki tyan pagdating ng 7months

Pero may friend din po ako mag 8months na tyan nya pero maliit

ganyan din ako sis

Lalaki pa yan sis