breech baby pwede pa bang inormal?

34 weeks and 4days na po ako (8months) may chance pa po ba na umayos yung posisyon ng baby ko? at ma normal ko siya

3 Replies

Hala mi same tayo🥹 Last Dec 8 nagpa UTS ako 32weeks si baby naka breech. Ngayon sakto 34 weeks ako pero di pa nakakapag UTS ulit. Praying na mag cephalic huhu ayoko ma CS 🥹

2y ago

ayoko rin po ma CS dahil 1st baby ko to bukod sa mahal matagal yung healing niya kaysa sa normal 😭😭😭

pray lang tayo mi and pa music sa may puson, may ibang moms daw na at 36weeks nag cephalic si baby

lagyan mo ng music sa may puson parati or flashlight para ifollow nya