PANANAKIT NG TYAN AT PUSON NA LAGING NANINIGAS

34 weeks and 4 days na si baby ko mga mamis😍 kaso lagi sumasakit yung tyan ko na naninigas tas pag nag lalakad ako kahit mga 20 steps lang sobrang sakit na ng puson ko araw araw ko nalang to nararamdaman simula nung mag 33 weeks nangangamba lang mga mami baka maaga lumabas si baby hahaha wag naman pero tingin nyo po ok lang po ba yung ganitong karamdaman? At medyo may lumalabas na rin na discharge sakin minsan puti na malagkit minsan naman parang may halong yellow sa tingin nyo po mga mami help naman po sana may makapansin salamat po😊

1 Reply

Same po tayo mommy 34 weeks and 3days nanakit rin puson ko po minsan at balakang pero wala pa naman discharge at feeling mo parang nasa baba na si baby natatakot rin po ako baka maagang lumabas kaya nagbedrest po muna ako ..