team Oct!

?? 34 weeks & 2 days preggy! Team oct jan cno nkakaranas n ng white to light yellow discharge? And lagi n msakit ung balakang at pti nrin pempem...panay tigas rin tummy lalo n s madaling araw..hirap n tlga matulog...?

82 Replies

akala ko po ako lang :) 33 weeks and 4 days po ngayon,.. hirap na maghanap ng com4table na possition pagtulog saka sakit na din ang balakang at pem2x paminsan minsan... nag worry nga lang baka mapano c baby kasi laging kulang sa tulog eh...