team Oct!

?? 34 weeks & 2 days preggy! Team oct jan cno nkakaranas n ng white to light yellow discharge? And lagi n msakit ung balakang at pti nrin pempem...panay tigas rin tummy lalo n s madaling araw..hirap n tlga matulog...?

82 Replies

ganyan din po nraramdaman ko. pinagbedrest ako kasi may contraction daw. d p pwede kasi masyado p daw maaga. pag ie sakin close cervix nmn ako. 2 nagpa urinalysis kasi bka daw may infection pero normal nmn. hanggang ngayon sobrang limited galaw ko kasi bka bigla n lang ako mpaanak.