team Oct!

?? 34 weeks & 2 days preggy! Team oct jan cno nkakaranas n ng white to light yellow discharge? And lagi n msakit ung balakang at pti nrin pempem...panay tigas rin tummy lalo n s madaling araw..hirap n tlga matulog...?

82 Replies

35 weeks na.. team October.. paninigas ng tyan.. usually sa gabe.. hirap n din maka position sa pag tulog. kaya late na naggsing. minsan gusto kng maghubad sa sobrang init ng nararamdaman ko, dahil na din sa panahon. sobrang likot n baby.. home-based job ako.. kaya panay upo. natutusok na n baby ang ribs ko. at masakit, minsan nakakagulat. masakit na din pempem ko, minsan may nararamdaman ako na gumagalaw din. baka pag mas malapit na sa edd eh mas grabe Pa.. pero exciting. remember mga sis. our body is made for this. tiwala na safe tayo at c baby. Let go and Let God.

4y ago

baka tolerable po ang pain sis. not all the time masakit pempem ko. minsan buong araw. minsan naman wala..