Pasagot naman po😊

.. 34 weeks and 1 day normal lang po ang panay panay paninigas ng tiyan?. pero malikot po si baby tapos naninikip ang sikmura😏. Salamat po sa mga makakapansin🙏

1 Reply

Yes mommy normal lng po yan. Mas may pressure ang paggalaw nya dahil malaki na sya at mas bumibigat. Basta wala pong intense pain o sunod sunod na sakit na hndi nawawala ok lng po yan 😊

4y ago

.. badtrip nga pO kasi # Lang po ng lying in mga tamad naman sumagot minsan😏 ngayon po medyo nasakit ang puson pero gumagalaw sya

Related Articles