35 weeks and 1 day..

Mga momsh mababa na ba?? 35 weeks and 1 day panay paninigas po ng tiyan ko at nakaramdam po ako ng pananakit ng pwerta.

35 weeks and 1 day..
6 Replies

hi, contact your doctor mamsh, i also experienced during my 34w panay paninigas at pananakit ng puson at pwerta.. she recommended me to have an ultrasound at doon nakita na c baby malapit na sa cervix ko.. which means im experiencing preterm labor at high risk na maging premature c baby, so she immediately gave me a medication na pampakapit, pampa stop ng contraction at pampa mature ng lungs ni baby incase ma prema. pra sure lang mamsh just consult to your doctor. thanks!

ako din 35weeks and 1day my time na gagalaw c baby tpos maninigas tyan ko sakit sa pempem na parang naiihi ako sabe sa akin normal lng nman daw un kasi ng nag pa ultrasound ako naka pwesto na daw c baby ko sabe ng dr.

parang ganun din uhg tyan ko po mataas pa daw yan baba pa po yan hehe

same tau mie halos gnyan din skin 35 weeks

may mas ibababa pa po yan

mataas pa po