Suhi

34 week pregnant pero suhi prin si baby? hoping and praying n sn umikot p sya takot ako mag p CS..??

12 Replies

ganyan rin ako momsh... 34 weeks na regular check up ko sa ob ko breech presentation raw... after a week balik daw ako kasi pag di umikot si baby schedule for cs na daw ako... i tried those exercise na nakita ko sa YouTube pero di po sya umikot.... and we also pray na sana umikot sya pero hindi na sya umikot... konti na lang kasi amniotic fluid ko baka yun ang reason kaya di na sya umikot

Iikot pa yan mamsh may pag asa pa hehehe pray lang and talk to your baby yung iba nga 34wks suhi, 35wks ok na, 36wks suhi na naman, pero pgka panganak niya 38wks cephalic na si baby hehe. Also walking everyday every morning. Effective po yan.

Suhi din ako pero nung kinausap ko baby ko effective sya umikot sya hehe. And lakad ako tas akyat baba sa hagdan nmen sa bahay lng tas squat na dn mnsan

Same here momsh medyo stress na nga ako kakaisip eh, di ko na alam gagawin ko, baka magpahilot na talaga ako huhu

Ako pinanganak ako ng mom ko noon, normal, pero suhi. 😂 pinapirma lang ng waiver ang papa ko. Una paa lumabas sakin.

5y ago

Di ko lang alm, magaling lang tlga OB ng mama ko at malakas loob dn nia 😊kaya nakaya. Sa San Juan de Dios Hospital yun,

Kausapin mo palagi si baby momsh. Pray ka lang din. Ganyan din ako... buti nlng normal ko na deliver si baby..

Ilagay niyo po airphone sa may puson niyo tas mgplay kau NG music.

Iikot pa yan momy kausapin mo lage saka patugtugan mo sya

Ok lng yan mam iikot pa nman po yan c baby..

Kausapin mu momi.para umayos xa